TIẾT LỘ HÌNH ẢNH VỀ THẾ HỆ KẾ TIẾP CỦA ĐÔI ADIDAS NEMEZIZ 19

0
308

Siêu tiền vệ đang chơi cho CLB Inter Milan tại Serie A là Antonio Candreva đã bị các papazizi phát hiện đang sử dụng đôi Adidas Nemeziz 19 mới nhất trên sân tập. Vì vẫn đang còn là phiên bản thử nghiệm và chưa được công bố với báo giới thế nên đôi Nemeziz 19 này đã được blackout hoàn toàn đôi giày nhằm bảo mật thông tin. Dòng Nemeziz 19 sẽ xuất hiện ở cả phiên bản có dây lẫn không dây và chúng ta hãy cùng xem coi thế hệ kế tiếp của Nemeziz có những gì khác biệt không nhé. 

Khi mà những đôi giày blackout được xuất hiện trên sân tập thì sẽ gây tò mò và gây chú ý cực lớn đến lực lượng phóng viên luôn theo dõi sát sao với các cầu thủ. Một khi mà đôi giày được blackout thì cũng có nhiều lí do như cầu thủ hết hợp đồng với nhà tài trợ giày, hoặc cầu thủ muốn mang đôi giày mình yêu thích trong buổi tập, hay đơn giản chỉ là một đôi giày mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm để chuẩn bị xuất xưởng.

Nhìn kỹ trên đôi giày mà Antonio Candreva đang mang thì nó trông y hệt những đôi Nemeziz 18. Với phần cổ trông như những cuộn băng quấn xung qquanh cổ chân cầu thủ.

Một lí do để chứng minh rằng đây là phiên bản Nemeziz 19 là bởi vì ở má trong của đôi giày xuất hiện dòng chữ Nemeziz được in nổi và điều này đã khiến các fan của siêu sao Messi và Nemeziz phấn khích hơn bao giờ hết.

Phân tích kỹ một chút thì đôi Nemeziz 19+ này sẽ có một chút sự thay đổi so với phiên bản Nemeziz 18+ đương nhiệm. Trông đôi giày có vẻ thon gọn và những họa tiết hình các dải băng quấn có thiết kế đẹp hơn.

Ở trên phiên bản 17 và 18 thì công nghệ đã làm nên phần cổ giày có tên là “Dual Lock Collar” và cái vòng cổ khóa kép này thấp hơn mắt cá chân của cầu thủ khá nhiều. Tuy nhiên ở đôi Nemeziz 19+ trong hình thì phần cổ giày đã được thiết lại và làm cho cao hơn một chút. Có thể cao hơn cả mắt cá chân.

Phần đế giày và phần gót được thiết kế hơi lạ so với dòng Nemeziz 17+ và Nemeziz 18+. Không rõ là công nghệ để làm nên phần đế của thế hệ tiếp theo của Nemeziz có còn là công nghệ SprintFrame nữa hay không. Hay là hãng Adidas sẽ tạo ra một loạt công nghệ mới để thay thế cho công nghệ sản xuất đế giày hiện tại.

Bây giờ đang sắp vào tháng 3, và ra mắt dòng giày đá bóng mới vào lúc này là thực sự không hợp lý khi mà các cầu thủ siêu sao làm đại diện cho Adidas vẫn đang còn bận bịu với lịch thi đấu dày đặc. Hi vọng hãng Adidas sẽ công bố thông tin về những đôi Nemeziz 19+ vào một ngày gần nhất để các fan không phải chờ lâu.


Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Uno Sport – Giày Đá Banh Chính Hãng Rẻ Nhì Sài Gòn

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here