NIKE TRÌNH LÀNG MERCURIAL SUPERFLY VI PHIÊN BẢN “GAME OVER”

0
217

Sau bao thời gian chờ đợi thì cuối cùng hãng Nike cũng cho ra mắt BST “Game Over” với cả 4 dòng giày đá bóng chủ lực là Mercurial, Tiempo, Phantom VSN và Phantom VNM. Cùng với sự xuất hiện của hai anh em sinh đôi nhà Phantom thì chúng ta hãy xem phiên bản Mercurial Superfly có khác biệt điều gì không nhé. 

Dòng Mercurial từ lâu đã đóng vài trò cực kì quan trọng trong chiến lược mang những đôi giày đá bóng tốt nhất thế giới đến cho các khách hàng của hãng Nike. Thông thường Mercurial sẽ có hai phiên bản cổ cao Superfly và cổ thấp Vapor.

Cả hai phiên bản này đều được sử dụng những loại chất liệu và có công nghệ sản xuất như nhau. Tuy nhiên chúng chỉ khác nhau ở phần cổ cao và điều này cũng không quá quan trọng.

Đôi Mercurial Superfly VI “Game Over” có lớp upper màu bạc và những họa tiết hình sọc màu vàng được thể hiện ở nửa dưới của đôi giày. Chữ “M” tượng trưng cho dòng giày Mercurial được in khá đẹp và làm nổi bật lên phần gót của đôi giày.

Nhìn từ bên ngoài thì đôi Superfly này trông khá là thon gọn và với trọng lượng chỉ hơn 200 gram một chút thì đây là một đôi giày cực kì phù hợp với những bạn đá cánh hoặc đá tiền đạo mà luôn dùng tốc độ và kỹ thuật để qua người và muốn có cảm giác bóng chân thật nhất.

Bản phối màu lần này của dòng Mercurial được đặt tên khá là kêu Thunder Grey/ Dark Grey là để diễn tả hai thái cực khác nhau trên phần upper của đôi giày. Phần đế giày được phủ lên bộ cánh màu vàng chóe tạo điểm nhấn.

Xét về tổng thể thì đôi Mercurial Superfly của phiên bản “Game Over” lần này có thiết kế khá đẹp và màu sắc rất là bắt mắt khi lên hình. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua những đôi Mercurial Superfly”Game Over” tại Uno Sport.

Xem thêm hình ảnh về đôi Nike Mercurial Superfly “Game Over”:

 


Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here