NIKE TOTAL 90 LASER 1-SỰ TRỞ LẠI CỦA SÁT THỦ MỘT THỜI

0
207

Hãng Nike vừa đưa ra thông báo mới nhất là chỉ có đúng 2000 đôi Total 90 Laser 1 phiên bản REMAKE được bán ra trên toàn thế giới. Dòng giày T90 huyền thoại này thường gắn liền với những cú sút đầy uy lực và là vũ khí hạng nặng của những sát thủ vòng cấm. Sự bền bỉ và độ hiệu quả trong từng pha xử lý bóng của các tiền vệ đã làm nên thương hiệu của dòng giày đá bóng huyền thoại này.

‘Put it where you want it’ – đây là thông điệp mà hãng Nike muốn nhắn nhủ đến mọi người ở dòng giày Total 90 này là hãy dùng đôi giày vào lúc mà bạn cần nó nhất. Đây là câu slogan được sử dụng vào những ngày đầu tiên dòng T90 được ra mắt công chúng. phiên bản được làm lại, Remake lần này làm chúng ta nhớ đến những đôi OG T90 Laser 1 từ những năm 2007. Từng chi tiết trên đôi giày được tái hiện y hệt trên phiên bản giới hạn Total 90 Laser lần này.

Trở lại những năm 2007, khi mà hãng Nike phát hiện ra rằng có đến 69% bàn thắng được ghi bằng mu bàn chân. Thế nên từ đó hãng đã bắt đầu tạo ra những đôi giày mới tăng lực sút và khả năng dứt điểm ở mu chính diện, loại bỏ đi những chi tiết thừa không cần thiết.

Kết quả là những đôi giày mới mang tới sự chính xác và cực mạnh mẽ khi dứt điểm đã giúp các tiền đạo tối ưu hóa cảm giác bóng để có thêm nhiều bàn thắng để đời trong sự nghiệp.

Giống như những đôi Total 90 Laser cổ điển, phiên bản giới hạn Total 90 Laser 1 Remake lần này mang tới sự bền bỉ và cực kì hiệu quả. Những siêu sao từng sử dụng dòng giày đá bóng T90 khi thi đấu là Luis Figo, hiện thân của sự hiệu quả. Gennaro Gattuso – cầu thủ nổi tiếng với sự bền bỉ đáng kinh ngạc.

 

 

Nhưng cầu thủ làm mọi người nhớ đến dòng giày T90 nhất đó là cựu tiền đạo của Manchester United Wayne Rooney. Đây là cầu thủ đều sở hữu cả hai phẩm chất cực kì bền bỉ và vô cùng hiệu quả khi thi đấu.

Ở phiên bản năm 2019 lần này thì bộ đế có sử dụng thêm công nghệ đến từ dòng Nike Zoom Air để tạo nên một bộ đế giày cực kì linh hoạt, bộ đệm bên trong đế siêu êm ái, bộ khung đế cực kì bền bỉ và bộ đinh hình lục giác để tăng cường sự bám sân khi thi đấu.

Vẻ đẹp hoài cổ của phiên bản giới hạn Nike Total 90 Laser 1 sẽ làm chúng ta nhớ tới những huyền thoại một thời như Wayne Rooney, Gennaro Gattuso, Luis Figo, Fernando Torres.

Chỉ có 2000 đôi trên toàn thế giới và các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Uno Sport để là một trong 2000 ngàn người may mắn nhất trên toàn thế giới sở hữu đôi giày này.


Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Uno Sport – Giày Đá Banh Chính Hãng

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here