NIKE RA MẮT PHANTOM VNM PHIÊN BẢN “BLACK LUX”

0
213

Sau một thời gian dài làm các fan ruột của hãng Nike chờ đợi thì bản phối màu mới nhất Black Lux cho dòng giày đá bóng Phantom VNM cuối cùng cũng cập bến. Tuy mới được ra mắt vào đầu mùa giải năm nay nhưng Phantom VNM cũng đã có tới hai bản phối màu chính thức. 

Phiên bản Black Lux thực ra đã lên kệ từ ngày 01 tháng 01 đầu năm nay tại các Nike store ở Mỹ. Tuy nhiên phải tới 2 tháng sau thì các fan ở châu Âu và ở các châu lục khác mới có thể đặt mua tại các store của Nike.

Có rất nhiều lí do được các fan suy diễn nhưng câu trả lời hợp lí nhất cho vấn đề này lại nằm ở việc hãng Nike muốn phiên bản của dòng Phantom VNM được ra mắt cùng lúc với đội hình đủ 4 dòng giày chủ lực của hãng trong mùa giải năm nay là Mercurial, Tiempo, Phantom VNM và Phantom VSN.

Màu đen của sự mạnh mẽ nam tính kết hợp với sự sang trọng, quý phái của logo Nike màu vàng gold kết hợp lại. Tạo nên một vẻ đẹp lạnh lùng cho sát thủ vòng cấm Phantom VNM.

Với bản phối màu gần như all black như thế này thì các cầu thủ đang được hãng Nike tài trợ sẽ có thêm một sự lựa chọn khi ra sân và họ có thể tùy chọn những đôi giày giữa BST Game Over hoặc Black Lux lần này.

Thông thường thì hãng Nike thường chỉ tạo ra những bản phối màu mới và trình làng chúng ở những phiên bản đế FG. Thế nhưng lần này là một ngoại lệ khi mà hãng Nike đã thêm vào bộ đế SG và loại đế Anti-Clog đi kèm với đế FG cho cả 4 dòng giày từ Mercurial cho đến Tiempo, Phantom VNM và Phantom VSN.

Đây là một bước đi sẽ chiếm rất nhiều cảm tình của các fan và các cầu thủ khi mà họ luôn muốn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân họ khi chơi bóng.

Xem thêm hình ảnh của đôi Phantom VNM “Black Lux”:

 


Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here