MIZUNO KỶ NIỆM 35 NĂM CỦA DÒNG MORELIA VỚI BẢN PHỐI MÀU “OG”

0
215

Để kỷ niệm 35 năm từ ngày đầu tiên phát hành, hãng Mizuno đã tung ra phiên bản Morelia II Made in Japan ở bản phối màu kinh điển “Black/ White/ Chinese Red” để làm mọi người chú ý đến lịch sử của dòng giày này. Kết hợp cả 3 yếu tố, cổ điển, truyền thống và chất lượng ở trên một đôi giày vượt thời gian. 

Hãng-Mizuno-Kỷ-Niệm-35-Năm-dòng-giày-Morelia-bằng-BST-'OG-Pack' (1)

Khi nói đến những mẫu giày kinh điển thì không thể không nhắc đến Mizuno Morelia. Cũng giống như các dòng giày kinh điển khác như Adidas Copa và Puma King, dòng Mizuno Morelia cũng được làm từ chất liệu da Kangaroo, mang lại sự êm ái tuyệt đối và cảm giác chạm bóng khác biệt.

Hãng-Mizuno-Kỷ-Niệm-35-Năm-dòng-giày-Morelia-bằng-BST-'OG-Pack' (1)

Dòng Morelia là một trong những mẫu giày luôn đi liền với kiểu thiết kế truyền thống và có rất ít sự thay đổi trong hơn 35 năm vừa qua. Để kỷ niệmm hãng Mizuno quyết định tạo ra một phiên bản Morelia II cổ điển bằng bản phối màu “OG”.

Hãng-Mizuno-Kỷ-Niệm-35-Năm-dòng-giày-Morelia-bằng-BST-'OG-Pack' (1) Hãng-Mizuno-Kỷ-Niệm-35-Năm-dòng-giày-Morelia-bằng-BST-'OG-Pack' (1)

Nhắc tới sự truyền thống thì màu đen luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Các nhà thiết kế của hãng Mizuno đã phối mẫu giày với 2 tông màu, màu đen hoàn toàn ở trên phần upper và màu trắng ở trên phần lưỡi gà gập lại đi cùng với bộ đế giày được phối màu trắng hoàn toàn. Pha thêm 1 chút chi tiết màu đỏ tạo điểm nhấn độc đáo trên phần đế giày.

Mang đến một đôi giày của ngày này cùng phong cách cổ điển của 35 năm trước. Mang đến chất lượng “Made in Japan” để cho mọi người thấy được thông qua lưỡi gà, biểu tượng của một đôi giày da Kangaroo được làm thủ công.

Hãng-Mizuno-Kỷ-Niệm-35-Năm-dòng-giày-Morelia-bằng-BST-'OG-Pack' (1)


Uno Sport – chuyên kinh doanh giày đá bóng chính hãng 

Mua giày đá bóng chính hãng tại : UnoSport.Vn

Trang tin tức: TheGioiGiayDaBanh.Com

Fanpage: Uno Sport

Youtube: Uno Sport

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here