HÌNH ẢNH MỚI NHẤT VỀ BST “HACKED PACK” CỦA DÒNG PUMA FUTURE 19.1

0
163

Để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của Puma vào giai đoạn của của mùa giải 2018-2019 thì hãng Puma đã cho ra mắt Pack giày mới mang tên “hacked Pack” và bản phối màu lần này sẽ được xuất hiện trên hai dòng giày chủ lực của Puma là One19.1 và Future 19.1. 

“Black/Charcoal Grey” là tên của bản phối màu của “Hacked Pack” lần này. Đằng sau sự thành công của BST “Power Up” thì các kỹ sư của hãng Puma đã phối lại dòng giày Puma Future 19.1 thành màu sắc khác.

Tông màu chủ đạo của BST này là đen và xanh lục. Phần đế được pha trọng màu xanh lục và những vết mực loang màu đen. Phần upper lấy tông màu đen làm chủ đạo và những vết sơn màu xanh lục được tô vẽ lên không theo bất cứ một quy tắc nào tọa nên một vẻ đẹp khác lạ với phiên bản Puma Future 19.1 đã được phát hành vào đầu mùa giải.

 

Kể từ hôm nay, các cầu thủ được Puma tài trợ sẽ bắt đầu sử dụng những đôi giày đá bóng trong BST “Hacked Pack” ở các giải quốc nội và ở cả các trận knock out ở cúp châu Âu như Champion league và Europa League.

Chúng ta hãy cùng trông chờ những Marco Reus, Vincent Kompany, Adam Lallana trên chân đôi Puma Future 19.1 trong các trận đấu và One 19.1 được sử dụng bởi các sát thủ vòng cấm như Sergio Aguero, David Silva, Romelu Lukaku

Uno Sport đã bắt đầu nhận order dòng Puma Future 19.1 và One 19.1, các bạn hãy nhanh tay để có thể sở hữu những đôi Puma “Hacked Pack” trong thời gian sớm nhất.


Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here