HÃNG PUMA TÀI TRỢ ÁO THI ĐẤU DÀI HẠN CHO CLB VALENCIA

0
240

Mới đây thì Valencia là câu lạc bộ mới nhất đã được hãng thể thao khổng lồ Puma tài trợ áo đấu dài hạn, bắt đầu từ mùa giải 2019-2020 trở đi. Điều này có nghĩa là CLBn Valencia đã chia tay nhà tài trợ Adidas – hãng thể thao Adidas đã tài trợ áo đấu cho Valencia trong suốt 5 mùa giải vừa qua. 

Kể từ mùa giải 2019-2020 thì Puma chính thức trở thành nhà tài trợ trang phúc thi đấu dài hạn cho CLB Valencia CF. CLB hiện đang thi đấu ở giải La Liga bất ngờ chia tay với Adidas để trở thành đối tác chiến lược của Puma cùng với những CLB lớn khác trên đất châu Âu như AC Milan, Borrusia Dortmund, Olympique de Marseille, Palmeias, Club Deportivo, Guadalajara(Chivas) và Manchester City.

Johan Adamsson vui mừng tuyên bố trước báo giới: ” Chúng tôi rất tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của CLB Valencia CF, nơi hiện đang có những CĐV nhiệt thành nhất thế giới.”

‘Chúng tôi rất hào hứng để mang đến những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng để hỗ trợ CLB phục vụ cho tầm nhìn trong tương lai của CLB”.

Đây không phải lần đầu tiên CLB Valencia mặc trang phục thi đấu do Puma tài trợ. Mà họ đã từng sử dụng áo đấu của Puma vào giai đoạn từ năm 1990 đến 1993.

Hợp đồng tài trợ khủng của Puma xuất hiện trong bối cảnh, hãng Puma đang trên con đường hướng đến trở thành một trong những hãng thể thao lớn nhất thế giới. Tốc độ tăng trưởng kinh khủng của Puma hiện đang phát triển ở các thị trường như Tây Ban Nha. Theo tiết lộ gần đây thì BTC của giải La Liga thì Puma đã chính thức trở thành nhà tài trợ bóng thi đấu cho cả giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha La Liga kể từ mùa giải tới.

 

 


Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here