HÃNG NIKE CHO RA MẮT DÒNG GIÀY NIKE MERCURIAL SUPERFLY 360 ‘LVL UP’

0
101

Trong những ngày vừa qua, chúng ta đã trông chờ vào sự xuất hiện của một phiên bản đặc biệt của dòng Mercurial Superfly Mới. Phiên bản đặc biệt đầu tiên của dòng Mercurial trong năm 2019 được hãng Nike đặt tên là ‘LVL UP’. Đây là một đôi giày đặc biệt với những màu sắc hiện thân cho sự bùng nổ trong tốc độ và thiết kế trong suốt hơn 20 qua

Phiên bản đặc biệt của dòng Mercurial có tông màu trắng đặc biệt bao phủ toàn bộ thân giày. Lấy cảm hứng từ những đôi giày chạy bộ Nike Air Safari được hãng Nike giới thiệu vào năm 1987 và một số họa tiết đặc biệt xuất hiện trên dòng giày Mercurial đầu tiên vào năm 2010. Ở phần logo Swoosh cũng có những họa tiết trông y hệt phần thân giày.

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa những gam màu khác nhau như báo xanh cheetah, bạc silver được pha trộn với ánh đèn neon, màu sắc của kim loại và màu volt để tạo nên những dải sọc màu mang thiên hướng cổ điển cho dòng Mercurial. Thêm nữa là dải màu đầy màu sắc này được bao bọc xung quanh phần bàn chân trước và trải dài từ lòng bàn chân tới gót chân.

Nói đến đây thì sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng đây sẽ là dòng giày thửa (signature) tiếp theo dành cho siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo. Liệu sẽ có thêm một dòng giày thửa CR7 tiếp theo hay không thì chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

 

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Uno Sport – Giày Đá Banh Chính Hãng

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here