HÃNG ADIDAS TUNG RA BỘ SƯU TẬP SHADOW BEAST

0
243

Bước sang đầu thập kỷ mới 2020, hãng thể thao Adidas đã tung ra bộ sưu tập mới “Shawdo Beast” như là món quà năm mới đến cho các fan ruột của hãng thể thao ba sọc. Trong bộ sưu tập lần này, những đôi X, Copa và Nemeziz sẽ được khác lên mình tấm áo màu đen huyền bí. Tuy nhiên lần này thì sự thiếu vắng của dòng Predator còn là một điều khá bí ẩn. 

BST-Adidas-Shadow-Beast (2)
Giày Adidas X 19+ Shadown Beast
BST-Adidas-Shadow-Beast (1)
Giày Adidas Nemeziz 19+ Shadow Beast
BST-Adidas-Shadow-Beast (3)
Giày Adidas Copa 19+ Shadow Beast

Tiếp nối sự thành công của BST “Dark Script” Pack vào đầu mùa giải 2019/2020, hãng Adidas đã cho ra mắt bản phối màu Shadow Beast cũng có tông màu đen là chủ đạo. Nếu mà chỉ mới nhìn qua thì sẽ có nhiều bạn nhầm tưởng rằng đây chính là phiên bản Dark Scipt Pack, nhưng nhìn kỹ vào các chi tiết thì các bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt rõ ràng giữa 2 phiên bản.

Giày đá bóng Adidas Nemeziz 19+ Shadow Beast

Adidas-Nemeziz-19+-Shadow-Beast-Pack (1) Adidas-Nemeziz-19+-Shadow-Beast-Pack (1) Adidas-Nemeziz-19+-Shadow-Beast-Pack (1)

Sự thay đổi lớn nhất là đến từ Nemeziz 19+, đôi giày đã loại bỏ những họ tiết vàng lấp lánh từ người đàn anh Dark Scipt, thay vào đó là phong cách safari ở trên phần logo ba sọc. Những họa tiết đó được giữ nguyên ở bên dưới phần đế giày và các đinh giày đều xuất hiện các họa tiết này.

Giày đá bóng Adidas Copa 19+ Shadow Beast 

Adidas-Copa-19+-shadow-Beast-Pack (1) Adidas-Copa-19+-shadow-Beast-Pack (1) Adidas-Copa-19+-shadow-Beast-Pack (1)

Dòng Copa 19+ đem tới sự đẳng cấp ở trong bản phối màu đen sang trọng. Phần đế và gót giày tạo điểm nhấn với những họa tiết lạ mắt. Những họa tiết đá cẩm thạch màu bạc được thể hiện trên dòng Copa 19+ tương tư như ở đôi X 19+ và phần đế được mạ crôm tạo nên sự sang chảnh cho đôi giày này.

Giày đá bóng Adidas X 19+ Shadow Beast

Adidas-X-19+-Shadow-beast-Pack (3) Adidas-X-19+-Shadow-beast-Pack (3) Adidas-X-19+-Shadow-beast-Pack (3)

Adidas X 19+ là phiên bản cuối cùng trong bộ sưu tập này, xuất hiện với màu đen huyền bí và bộ đế cũng được mạ crôm sáng bóng nổi bật trên thân giày màu đen. Thân giày vẫn được dệt từ sợi Speedmesh quen thuộc trên các dòng X 19+ trước đây.

Hiện tại UnoSport.Vn đã nhận order các mẫu giày mới nhất trong bộ sưu tập Shadow Beast. Các bạn có nhu cầu đặt mua giày đá bóng chính hãng hãy liên hệ với UnoSport.Vn thông qua các kênh dưới đây.

Uno Sport – chuyên kinh doanh giày đá bóng chính hãng 

Mua giày đá bóng chính hãng tại : UnoSport.Vn

Trang tin tức: TheGioiGiayDaBanh.Com

Fanpage: Uno Sport

Youtube: Uno Sport

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here