HÃNG ADIDAS RA MẮT PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CỦA DÒNG GIÀY PREDATOR “ARCHIVE MUTATOR”

0
355

Hãng Adidas đã viết tiếp chương tiếp theo cho câu chuyện của dòng giày biểu tượng của hãng trong quá khứ, bằng cách cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng giày Predator, phiên bản “Archive Mutator”. Đây là một phiên bản đặc biệt được kết hợp lại từ những phiên bản Predator trước đây và tạo nên một phiên bản “mashup” cực kì độc đáo. 

Hãng-Adidas-Ra- Mắt-Phiên-Bản-Đặc-Biệt-của-dòng-giày-Predator-Archive-Mutator (1)

Nhìn sơ qua thì các bạn có thể thấy rằng đôi giày này có cái cách thiết kế không theo một trật tự nào cả. Đó là bởi vì phiên bản đặc biệt này được ghép lại từ những mảnh khác nhau của các dòng giày Predator trước đây nhờ những nhà sưu tập của dòng giày Predator.

Để kỷ niệm lịch sử hoành tráng của dòng giày Predator thì hãng Adidas đã mời một số nhà sưu tập giày đến để giúp các nhà thiết kế hoàn thành dự án này.

Hãng-Adidas-Ra- Mắt-Phiên-Bản-Đặc-Biệt-của-dòng-giày-Predator-Archive-Mutator (1)

Hãng-Adidas-Ra- Mắt-Phiên-Bản-Đặc-Biệt-của-dòng-giày-Predator-Archive-Mutator (1)

Chỉ có 2000 đôi được bán ra trên toàn thế giới, thế nên điều đó mới tạo nên sự đặc biệt và cuốn hút cho dòng giày biểu tượng của hãng Adidas. Trong dự án này, hãng thể thao 3 sọc đã thực hiện một số khảo sát nhỏ trên các phương tiện truyền thông để tìm hiểu xem phiên bản Predator sẽ được xuất hiện phiên bản “mashup” này.

Không ngạc nhiên là phản hồi của những cuộc khảo sát này trở thành một hiện tượng trên các trang mạng xã hội và thật khó để tìm ra những phiên bản Predator được yêu thích nhất.

Đã có những cuộc tranh luận nổ ra, các fan cùng xem xét các phiên bản, các bản phối màu từ năm 2004 cho đến nay và chọn ra khá nhiều kỷ niệm thiết kế đáng nhớ để xuất hiện trên phiên bản lạ thường này.

Đôi giày mà chúng ta đang bàn đến sẽ được sử dụng chất liệu cao su SL mới để tạo ra những đặc điểm nổi bật nhất trên đôi Predator đặc biệt này. Đi kèm với cảm giác bóng mới lạ và sức mạnh sẽ được xuất hiện trong phiên bản mới ở năm 2020. Tất nhiên sẽ không thể thiếu cái cổ giày bằng sợi Primeknit nổi bật.

Sự chú ý trên đôi giày được đổ dồn về xung quanh phần cổ giày ở trên cả 2 chiếc trái và phải. Với mỗi bên được mang một màu sắc khác nhau gợi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ và sự kỳ diệu của dòng Predator đã từng đem lại.

Đi kèm với phiên bản đế FG sẽ luôn có phiên bản đế TR và cũng có thiết kế y chang trên những đôi giày Fg. Thiết kế sẽ đến từ những phiên bản cũ của dòng Predator như Pulse, Powerswerve, Absolute, X và LZ.

Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng thêm hình ảnh của đôi Adidas Predator phiên bản đặc biệt “Archive Mutator”

Hãng-Adidas-Ra- Mắt-Phiên-Bản-Đặc-Biệt-của-dòng-giày-Predator-Archive-Mutator (1) Hãng-Adidas-Ra- Mắt-Phiên-Bản-Đặc-Biệt-của-dòng-giày-Predator-Archive-Mutator (1) Hãng-Adidas-Ra- Mắt-Phiên-Bản-Đặc-Biệt-của-dòng-giày-Predator-Archive-Mutator (1) Hãng-Adidas-Ra- Mắt-Phiên-Bản-Đặc-Biệt-của-dòng-giày-Predator-Archive-Mutator (1) Hãng-Adidas-Ra- Mắt-Phiên-Bản-Đặc-Biệt-của-dòng-giày-Predator-Archive-Mutator (1)

Hãng-Adidas-Ra- Mắt-Phiên-Bản-Đặc-Biệt-của-dòng-giày-Predator-Archive-Mutator (9)

UnoSport.Vn nhận order phiên bản Adidas Predator “Archive Mutator”. Các bạn có nhu cầu muốn đặt mua giày đá bóng chính hãng vui lòng liên hệ UnoSport.Vn thông qua các kênh dưới đây.

Uno Sport – chuyên phân phối giày đá bóng chính hãng 

Mua giày đá bóng chính hãng tại : UnoSport.Vn

Trang tin tức: TheGioiGiayDaBanh.Com

Fanpage: Uno Sport

Youtube: Uno Sport

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here