GIÀY NIKE MERCURIAL VAPORX XII ACADEMY TF – VOLT/BLACK – AH7384-701

0
105

Tốc độ trong bóng đá không chỉ được đo bởi chạy trên một đường thẳng mà các bạn phải luôn nhanh nhẹn ở mọi hướng di chuyển trên sân bóng. Fast by nature (nhanh theo cách tự nhiên), dòng Nike Mercurial được thiết kế giành cho các cầu thủ bẩm sinh nhanh nhẹn – với tốc độ đã nằm trong DNA của họ. Phiên bản Nike Mercurial VaporX 12 Academy được tạo ra với những cải tiến mới nhất nhằm đưa tốc độ đến một đẳng cấp mới.

Tham khảo giá bán sản phẩm tại: https://unosport.vn/giay-da-banh-chinh-hang/giay-nike/nike-mercurial/nike-mercurial-vapor-xii-academy-tf-voltblack-ah7384-701/

Cầu thủ đại diện: Cristiano Ronaldo, Neymar Jr., Eden Hazard, Alexis Sanchez

Các dòng giày mới nhất: Mercurial Superfly Elite, Mercurial Superfly Pro, Mercurial Superfly Academy, Mercurial Superfly Club, Mercurial Vapor Elite, Mercurial Vapor Pro, Mercurial Vapor Academy, Mercurial Vapor Club.

Chất liệu upper, độ fit và cảm giác bóng

Lớp da nhân tạo cao cấp đảm bảo độ bền, sự mềm dẽo, co giãn đàn hồi tốt theo khuôn chân cầu thủ và mang lại cảm giác bóng tốt mỗi khi ra sân. Đôi giày này có trọng lượng nhẹ, hỗ trợ tốc độ tốt trong những pha bứt tốc, rê bóng lắt léo.

Dòng giày này cho cảm giác cực kì ôm chân khi thi đấu. Ôm sát từng chi tiết nhỏ trên bàn chân, từ các đầu ngón chân cho đến xung quanh mu bàn chân để luôn đảm bảo đôi giày theo sát từng chuyển động của người chơi trong suốt trận đấu.

Dòng Mercurial được thiết kế tối ưu cảm giác bóng như chân trần. Phần upper được tăng cường cảm nhận lên trái bóng thông qua đầu ngón chân, cả ở hai bên mu bàn chân và ở mu chính diện đều sẽ được cảm nhận được trái bóng chân thật nhất. Dòng giày được các cầu thủ tốc độ tin dùng, rê bóng lắt léo và hỗ trợ xử lý bóng ở tốc độ nhanh với cường độ cao là điểm mạnh của dòng giày Nike Mercurial.

Khả năng bám sân

Bộ đế được thiết tối ưu cho tốc độ và bứt tốc nhanh, tăng tốc và chuyển hướng chạy liên tục.

Đôi Mercurial này được trang bị đinh dăm TF, loại đinh phổ biến nhất giành cho hầu hết các hệ thống sân cỏ nhân tạo mini ở Việt Nam với lớp cỏ thấp và thưa, không thường xuyên được tưới nước.

Lớp đế ngoài Non-marking được áp dụng lên chính đôi giày này giúp cố định sự thăng bằng, bám sân ổn định hơn.

Các vị trí phù hợp để sử dụng đôi giày này

Các vị trí phù hợp nhất là các cầu thủ có lợi thế về tốc độ: tiền vệ tấn công, tiền đạo cánh, chạy cánh, hậu vệ cánh

giày đá bóng chính hãng NIKE-MERCURIAL-VAPORX-XII-ACADEMY-TF–VOLT-BLACK-AH7384-701 (1) giày đá bóng chính hãng NIKE-MERCURIAL-VAPORX-XII-ACADEMY-TF–VOLT-BLACK-AH7384-701 (1) giày đá bóng chính hãng NIKE-MERCURIAL-VAPORX-XII-ACADEMY-TF–VOLT-BLACK-AH7384-701 (1) giày đá bóng chính hãng NIKE-MERCURIAL-VAPORX-XII-ACADEMY-TF–VOLT-BLACK-AH7384-701 (1)

giày đá bóng chính hãng NIKE-MERCURIAL-VAPORX-XII-ACADEMY-TF–VOLT-BLACK-AH7384-701 (1) giày đá bóng chính hãng NIKE-MERCURIAL-VAPORX-XII-ACADEMY-TF–VOLT-BLACK-AH7384-701 (1) giày đá bóng chính hãng NIKE-MERCURIAL-VAPORX-XII-ACADEMY-TF–VOLT-BLACK-AH7384-701 (1)

giày đá bóng chính hãng NIKE-MERCURIAL-VAPORX-XII-ACADEMY-TF–VOLT-BLACK-AH7384-701 (1) giày đá bóng chính hãng NIKE-MERCURIAL-VAPORX-XII-ACADEMY-TF–VOLT-BLACK-AH7384-701 (1) giày đá bóng chính hãng NIKE-MERCURIAL-VAPORX-XII-ACADEMY-TF–VOLT-BLACK-AH7384-701 (1)

Uno Sport – chuyên phân phối giày đá bóng chính hãng 

Mua giày đá bóng chính hãng tại : UnoSport.Vn

Trang tin tức: TheGioiGiayDaBanh.Com

Fanpage: Uno Sport

Youtube: Uno Sport

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here