CHỌN GIÀY ĐÁ BÓNG CHO CHÂN SIÊU BÈ, KHÔNG BIẾT SỐ ĐO CHÂN

0
894

Hôm nay có anh Phát ở Quận 6 nhờ tư vấn 1 đôi giày chính hãng để đá sân 5, sân cỏ nhân tạo.

Trước đây anh Phát thường chỉ mang mấy đôi giày có giá tầm 500k đổ lại, cứ đá được vài trận là bị bong keo, bong đế giày.

Các loại giày đá banh không phải hàng chính hãng, không rõ nguồn gốc thường có chất lượng không đảm bảo và độ bền không tốt bằng những đôi giày chính hãng.

Thói quen của anh Phát là mua giày về thường phải khâu lại rồi mới mang đá banh.

Giày đá banh chính hãng có độ bền rất tốt nên không cần thiết phải khâu lại trước khi dùng mà nên mang đá một thời gian, khi nào bắt đầu có tình trạng bung keo, bung đế nghiêm trọng thì mới cần khâu lại.

Với form chân bè như dưới, các bạn có lối đá chạy chỗ liên tục, thích sút bóng thì nên sử dụng các dòng Nemeziz, X 18.3, Adidas Copa 18.3 và Copa 19.3.

Bình thường các bạn mang giày đá banh loại thường,
Khi chọn giày đá banh chính hãng mà không biết rõ số đo bàn chân của mình thì các bạn nên chọn size số lớn hơn từ 1 đến 2 size nhé.

Ví dụ bình thường đi size 42,
+ Nếu như chân siêu to siêu bè, thì các bạn nên mang từ size 42 trở lên như 42.5 hoặc 43 hoặc có thể là 44 nếu như bàn chân quá to, quá khổ.

Các bạn không nên mang dưới size 42 bởi vì các loại giày đi chơi, giày thể thao thường có form giày rộng và thoải mái.

Không giống như giày đá bóng cần phải ôm chân để có thể chịu đựng tốt được áp lực giữa giày và các tác động ngoại lực trên sân bóng như từ trái bóng, từ mặt sân hay tác động từ đối thủ vào bàn chân.

Vì giày đá bóng là để bảo vệ bàn chân tránh khỏi chấn thương nên form giày cần phải có độ ôm vừa đủ để người sử dụng cảm thấy thoải mái.

Nên nếu bình thường các bạn mang size 42 thì mang giày đá bóng không nên mang dưới size 42 là vậy.Nếu tiện nhất thì các bạn nên đến thử giày trực tiếp tại cửa hàng để mang thử các mẫu giày cùng size sẵn có.

Còn trong trường hợp đặt mua giày đá bóng online. Các bạn cần hỏi kỹ người bán vì form giày và cách chọn size mỗi dòng giày có thể khác nhau.

Giày có thể thừa mũi một chút nhưng chỉ cần các bạn xỏ vừa bề ngang thì là có thể mang đá banh được rồi. Còn với những bạn có nhu cầu đá vừa mũi thì có thể chọn giày đúng size chân và áp dụng một số thủ thuật để làm mềm giày và giãn giày ra nhanh hơn để sử dụng.

Form bàn chân siêu bè của anh Phát
Form bàn chân siêu bè của anh Phát
Tư vấn giày đá bóng cho chân bè
Tư vấn giày đá bóng cho chân bè
Tư vấn giày đá bóng cho chân bè
Tư vấn giày đá bóng cho chân bè

Uno Sport – chuyên phân phối giày đá bóng chính hãng 

Trang tin tức: TheGioiGiayDaBanh.Com

Fanpage: Uno Sport

Youtube: Uno Sport

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here