ADIDAS TRÌNH LÀNG X 18+ “EXHIBIT PACK”

0
299

Ở bộ sưu tập đầu tiên của năm nay 2019 thì hãng Adidas đã tạo ra một bản phối màu vô cùng xuất sắc của dòng X 18+. Đôi X 18+ “Exhibit Pack” này đã làm thiêu đốt mọi ánh nhìn đổ dồn và sẽ làm bạn không thể nào cưỡng lại được sức hút mãnh liệt từ những gam màu đỏ thắm. 

Đây có lẽ là phiên bản X 18+ đẹp nhất mà hãng Adidas từng thiết kế. Đi cùng với đội hình những đôi giày đá bóng ấn tượng của BST “Exhibit Pack” như Predator, Nemeziz, Copa và Copa Gloro 19 thì bản phối màu “Active Red” mang tới sự lấp lánh của màu bạc ở phần mũi bàn chân trước.

Phần đế ở nửa bàn chân trước cũng được pha màu bạc lấp lánh và càng nổi bật hơn khi có những ánh đèn rọi vào. Mo Salah, Gareth Bale và Gabriel Jesus sẽ là những cầu thủ có vinh dự được mang những bản phối màu mới nhất lần này ở các trận đấu kế tiếp.

Đi cùng với phiên bản top-end không dây 18+ sẽ vẫn là phiên bản có dây 18.1 như thường lệ để mọi người có thể thoải mái lựa chọn những đôi giày top-end phù hợp nhất khi thi đấu.

Sẽ không có sự thay đổi nào về chất liệu hay công nghệ sản xuất đôi giày mà chỉ đơn giản là dòng X18+ có thêm một sự lựa chọn mới về màu sắc để các bạn chọn mua giày.

Xem thêm hình ảnh về đôi Adidas X 18+ “Exhibit Pack”


Xem thêm:


Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Uno Sport – Giày Đá Banh Chính Hãng Rẻ Nhì Sài Gòn

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here