ADIDAS TRÌNH LÀNG GLITCH 19 PHIÊN BẢN ‘ABSOLUTE’

0
162

Hãng Adidas đã tạo ra một cú đột phá trong việc sản xuất giày đá bóng bằng cách tạo ra những đôi Glitch 19 dựa trên cảm hứng từ những đôi Predator Absolute huyền thoại. Phiên bản Predator Absolute của năm 2006 từng được siêu sao nổi tiếng thời đó là Michael Ballack sử dụng tại World Cup 2006.

Phiên bản Glich 19 Absolute lần này không phải là phiên bản sao chép y hệt đôi Predator Absolute. Mà lần này thì Glitch 19 được tạo ra để cho mọi người nhớ tỏ lòng tôn trọng đến những đôi Predator Absolute trong quá khứ.

Nổi bật nhất trên thân giày là phần logo Adidas 3 sọc được vẽ hình gợn sóng ở phần giữa thân giày. Vì Glitch là giày đá bóng không dây thế nên cái lưỡi gà gập cổ điển được cắt bỏ và phần đó được thay thế bằng phần lưỡi gà may liên màu vàng khá đẹp.

Đôi Glitch 19 có hai tông màu chủ đạo là trắng tinh khiết và màu vàng gold. Những màu sắc của hiện được thể hiện theo phong cách cổ điển tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và sang trọng.

Cùng với thời điểm ra mắt phiên bản Glitch 19 Absolute thì sẽ có thêm một phiên bản Glitch 19 F50 được remake từ những đôi Adidas F50 “Spider” của năm 2005. Đây không phải lần đầu tiên hãng Adidas tạo ra những đôi Glitch theo thiên hướng hoài cổ mà và năm ngoái, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những đôi Glitch 18 Copa Mundial và Glitch 18 F50 được lấy ý tưởng từ những đôi F50 Messi Chamelon 2010.

 

Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here