ADIDAS TRÌNH LÀNG ĐÔI COPA GLORO 19 VIRTUSO PACK

0
338

Đi kèm với sự ra mắt của bộ sưu tập mới “Virtuso Pack” của hãng Adidas thì không thể thiếu đôi Copa Gloro 19 khi mà Copa Gloro 19 là một biến thể của dòng Copa với phần lưỡi gà gập và có chất liệu tương đương những đôi Adidas Copa 19 Virtuso. 

Những loạt trận cuối cùng của các sân bóng châu Âu, các khán giả của môn thể thao vua đã được chiêm ngưỡng những ngôi sao như là Paul Pogba trên chân những đôi Adidas Predator Virtuso mới hay là Paulo Dybala đang sử dụng dòng Adidas Copa Virtuso 19.

Marcelo của CLB hoàng gia Real Madrid với đôi X 18.1 và Jesse Lingard sử dụng đôi Nemeziz 18.1 trong trận đấu với Barcelona trong trận bán kết lượt về cúp C1.

Những đôi Copa Glro khiến chúng ta nhớ đến dòng Copa 19.1 hơn là ở phiên bản không dây 19+ không phải bởi vì cùng là ở phiên bản có dây. Mà bởi vì vị trí đặt phần logo 3 sọc màu xanh lục bắt mắt ở phía ngoài đôi giày.

Phần lưỡi gà đặc trưng của những đôi Copa Gloro được đặt trên phần mu chính diện nhằm tạo lực sút khủng cho cầu thủ. Cũng giống như những đôi Gloro 19 đàn anh, phần lưỡi gà gập này cũng có thể cắt đi.

Nếu như bạn đã cần một thứ cảm giác bóng mới thì tại sao các bạn không thử ngay đôi Copa Gloro 19 Virtuso này. Chất liệu da thật sẽ mang đến cảm giác bóng mềm mại, êm chân và hỗ trợ tốt khả năng kiểm soát bóng trong tầm chân.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh về những đôi Adidas Copa Gloro 19 Virtuso dưới đây:

Giày Adidas Copa Gloro Virtuso
Giày Adidas Copa Gloro Virtuso
Giày Adidas Copa Gloro Virtuso
Giày Adidas Copa Gloro Virtuso
Giày Adidas Copa Gloro Virtuso
Giày Adidas Copa Gloro Virtuso

Nguồn ảnh: Soccerbible.com

Các bạn hãy nhanh tay đặt hàng những đôi Adidas Copa Gloro 19 Virtuso Pack tại UnoSport.VN


Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Uno Sport – Giày Đá Banh Chính Hãng

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here