ADIDAS CHO RA MẮT GIÀY NEMEZIZ MESSI 19.1 “INDIGO/GREEN/GLORY”

0
127

Sau khi vừa lần thứ 6 nhận giải balon d’Or vào tối 02/12, siêu sao Messi lại đón nhận thêm tin vui khi hãng Adidas vừa tung ra thêm dòng giày mang thương hiệu Nemeziz Messi 19.1 có bản phối màu mới nhất “Indigo/Green/Glory” với nguồn cảm hứng đến từ dòng F50 Messi tại World Cup 2010.Adidas-Nemeziz-Messi-191-Indigo-Green-Glory (9)

Trước đó, siêu cầu thủ Messi đã lần đầu tiên sử dụng đôi giày này trong chiến thắng 1 sao trước Aletico Madrid vào cuối tuần trước. Nhưng mãi đến hôm 02/12 thì hãng Adidas mới tung ra phiên bản đại trà của bản phối màu lần này.

Messi trên chân đôi Nemeziz mới nhất trong chiến thắng trước Aletico Madrid
Messi trên chân đôi Nemeziz mới nhất trong chiến thắng trước Aletico Madrid

Ở bản phối màu Indigo/Green/Glory mới nhất làm chúng ta gợi nhớ về những đôi F50 mà “người ngoài hành tinh” Messi sử dụng tại World Cup 2010.

Tuy nhiên, bản phối màu lần này sẽ không có màu vàng gold giống như ở những đôi giày phiên bản đặc biệt giành cho các cầu thủ giành giải Ballon d”Or. Tuy nhiên, hãng thể thao 3 sọc vẫn sẽ sử dụng tin tức về chiến thắng của Messi để quảng bá về dòng giày Nemeziz Messi mới này cho dù nó vẫn thiếu đi một chút thiết kế giành cho cầu thủ xuất sắc nhất.

Adidas-Nemeziz-Messi-191-Indigo-Green-Glory (9) Adidas-Nemeziz-Messi-191-Indigo-Green-Glory (9)

Thiết kế mới nhất lần này giúp cho đôi giày khoác tên tấm áo màu chàm tím, phủ lên trên ánh đèn flash volt ở phần logo 3 sọc và ở chỗ đinh giày.

Sau cùng sẽ không có một sự cải tiến công nghệ nào ở đây và các bạn vẫn được tận hưởng cảm giác bóng đến từ công nghệ những dải băng cuốn 360 Agility Tension Tape và một bộ đế tách rời 2 mảng riêng biệt.

Adidas-Nemeziz-Messi-191-Indigo-Green-Glory (9) Adidas-Nemeziz-Messi-191-Indigo-Green-Glory (9) Adidas-Nemeziz-Messi-191-Indigo-Green-Glory (9) Adidas-Nemeziz-Messi-191-Indigo-Green-Glory (9) Adidas-Nemeziz-Messi-191-Indigo-Green-Glory (9) Adidas-Nemeziz-Messi-191-Indigo-Green-Glory (9)

Uno Sport – chuyên phân phối giày đá bóng chính hãng 

Mua giày đá bóng chính hãng tại : UnoSport.Vn

Trang tin tức: TheGioiGiayDaBanh.Com

Fanpage: Uno Sport

Youtube: Uno Sport

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here